Hướng dẫn cách đăng ký gói D5 Mobifone ưu đãi lên đến 1GB

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 30/11/2022

Gói D5 Mobifone là một trong những gói cước 3G/4G chất lượng được nhiều người sử dụng nhất của Mobifone. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 5.000đ/ngày là đã sở hữu 1GB lưu lượng truy cập internet tốc độ cao. Cách đăng ký gói D5 Mobifone được thực hiện như thế nào? Cùng Simnguquy.com theo dõi nhé!

Thông tin chung về gói D5 Mobifone

Gói cước D5 của Mobifone là một trong những gói data 3G/4G ngắn hạn nhất của nhà mạng Mobifone. Chỉ bằng một vài thao tác đăng ký đơn giản, bạn sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h mỗi ngày. Gói mạng là cứu cánh đắc lực cho những ai đang có nhu cầu sử dụng mạng gấp.

Thông tin tổng quan về gói cước D5 Mobifone

Thông tin tổng quan về gói cước D5 Mobifone

Với 1GB được đăng ký, bạn có thể lướt web, xem phim, truy cập mạng fb, zalo thoải mái. Hiện nay, gói cước đang được người dùng sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký gói D5 Mobifone này.

Điều kiện để đăng ký gói D5 Mobifone

Để có thể đăng ký được gói D5 Mobifone, thuê bao người dùng cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

- Thuê bao Mobifone có lời mời đăng ký gói D5 trong phần tin nhắn nhận được từ tổng đài;

- Số dư hiện có trong tài khoản phải nhiều hơn 5.000đ;

- Điện thoại phải có khả năng truy cập mạng không dây như wifi 3G, 4G, 5G;

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều bình thường của nhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký gói D5 Mobifone

Tương tự như những gói data đang hoạt động hiện nay, cách đăng ký gói D5 Mobifone sẽ sử dụng cách thức tin nhắn. Cú pháp nhắn tin như sau:

D5 gửi 999

Trong đó:

- D5 là cú pháp để đăng ký dịch vụ mạng 3G Mobifone;

- 999 là tổng đài của Mobifone hỗ trợ việc đăng ký các gói data.

Cách thức đăng ký D5 Mobifone dễ dàng

Cách thức đăng ký D5 Mobifone dễ dàng

Khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn phản hồi quý khách đã đăng ký thành công hay chưa. Nếu đăng ký thành công gói cước, bạn hãy tắt máy rồi khởi động lại và bật 3G để sử dụng data.

Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn đăng ký gói cước D5, bạn có thể đăng ký các gói cước khác như gói D10 với 1,5GB, gói D5K có ngay 700MB sử dụng mỗi ngày. Đây đều là gói cước gia hạn trong ngày, giúp bạn giải quyết công việc gấp khi đi công tác, làm việc.

** Xem thêm:  cách đăng ký mạng iTel

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký gói D5 Mobifone

Chú ý đầu tiên mà người dùng cần ghi nhớ khi áp dụng cách đăng ký gói D5 Mobifone thành công chính là tính năng tự động gia hạn. Đây là gói data sử dụng trong một ngày, khi hết 24h giờ sẽ tự động tiếp tục gia hạn trong ngày tiếp theo.

Đồng nghĩa với việc người dùng phải tốn thêm một khoản tiền dù có tiếp tục sử dụng gói D5 hay không. Vậy nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì nhớ hủy đăng ký bằng cú pháp: HUY D5 gửi 999.

Thêm nữa, dung lượng mà người dùng có được khi đăng ký gói D5 Mobifone. Khi đăng ký thành công gói D5, người dùng sẽ có ngay 1GB data sử dụng trong vòng 24h. Nếu bạn không sử dụng hết lưu lượng data này thì nó sẽ tự hủy mà không được bảo lưu. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm soát dung lượng còn lại thường xuyên bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.

Lưu ý khi sử dụng gói D5

Lưu ý khi sử dụng gói D5

Một số câu hỏi thường gặp về gói D5 Mobifone

Bên cạnh cách đăng ký gói D5 Mobifone, một số khách hàng cũng thường thắc mắc các vấn đề liên quan đến gói này. Dưới đây là các câu hỏi và giải đáp thắc mắc do Simnguquy.com tổng hợp. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Gói D5 cung cấp cho người dùng bao nhiêu GB?

Theo thông tin do nhà mạng cung cấp, gói D5 (mức phí 5000 đồng) sẽ giúp thuê bao sở hữu ngay 1GB data 3G tốc độ cao sử dụng trong ngày. Đây là lượng data đủ lớn cho bạn tha hồ lướt web, online Facebook, Zalo để trò chuyện, tán gẫu cùng bạn bè.

Sau khi sử dụng hết lưu lượng của gói, bạn sẽ bị tính phí phát sinh là 75đ/50KB truy cập. Vậy nên, nếu được thông báo hết lưu lượng, bạn cần tắt ngay tính năng truy cập mạng của thiết bị. Đồng thời, hãy đăng ký bổ sung gói mạng khác để sử dụng nếu còn có nhu cầu.

Gói D5 có thể tự gia hạn không?

Gói D5 Mobifone hoàn toàn có khả năng tự gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng dung lượng đăng ký trong ngày (24h ngày đăng ký). Sau thời gian này, gói mạng vẫn tiếp tục được gia hạn nếu thuê bao còn có đủ số tiền để đăng ký. Nếu không đủ phí, hệ thống sẽ tự hủy tính năng gia hạn này. Trong những lần tiếp theo, bạn cần thực hiện đăng ký lại để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Trường hợp khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy soạn tin theo cú pháp HUY D5 gửi 999 để hủy gói cước. Lưu lượng còn lại của gói cước sẽ được sử dụng cho đến khi hết chu kỳ hoạt động.

Đối tượng sử dụng gói D5 Mobifone

Gói D5 Mobifone là ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành cho những khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ. Vậy nên, chỉ có những ai nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký gói cước 3G này mới có thể đăng ký. Trường hợp bạn không được hưởng ưu đãi này, hãy thử đăng ký các gói 3G chu kỳ ngày khác như D5K, D7, D1…

Trên đây là tất cả những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về cách đăng ký gói D5 Mobifone. Nếu trong quá trình đọc bài viết có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với Simnguquy.com ngay nhé!

Các bài viết khác